Văn Phòng: Room 301, 3rd Floor, No.49 Bui Dinh Tuy St, Ward 24, Binh Thanh Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel: +84-8 35126351             Fax: +84-8 35126352
Email: binhdinhlogistics@bdlvn.com    Website :bdlvn.com

Hổ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Trực tuyến :  3
Truy cập251881

Dịch Vụ

 

 

 

DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Công ty Binh Dinh Internaional Transport Logistics  chuyên hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển quốc tế, dịch vụ của công ty bao gồm vận chuyển đi và đến tất cả các cảng trên thế giới cũng như vận chuyển về Việt Nam với tất cả các dịch vụ liên quan của ngành vận tải như:
- Đại lý vận tải và vận chuyển hàng container
- Dịch vụ vận chuyển và gom hàng lẻ bằng đường hàng không
- Dịch vụ gom hàng lẻ đường biển 
- Dịch vụ khai thuê Hải Quan xuất, nhập
- Dịch vụ đóng gói hàng hóa, dịch vụ kho bãi
- Vận chuyển nội địa hàng xuất nhập
- Dịch vụ chuyển dời 
- Dịch vụ gửi chuyển fax nhanh chứng từ 
Dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập - Dịch vụ tốt - Giá tốt 
Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ hàng nhỏ lẻ đến hàng nguyên container, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, từ công ty đến các hộ gia đình có nhu cầu xin hãy liên hệ với công ty Binh Dinh Internaional Transport Logistics chúng tôi.

     VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

 

KhiQuý khách sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh qua BDL Quý khách sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất:

Quý khách sẽ được sử dụng vận đơn do các hãng chuyển phát nhanh cung cấp và được giảm giá theo bảng giá hiện hành công bố của các hãng chuyển phát nhanh trên, ngoài ra khi Quý khách gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

BDL nhận hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận.

Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ lịch trình hàng hóa gửi chuyển phát nhanh trên địa chỉ website hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số: 0933685577 để biết kết quả lịch trình.

Thời gian vận chuyển:

Đối với chứng từ chuyển phát nhanh đi châu á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi châu âu, châu mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.

Đối với hàng hóa chuyển phát nhanh đi châu á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi châu âu, châu mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.

Một số nước khu vực trung đông thời gian chuyển phát nhanh  từ 4-6 ngày.

Ngoài những dịch vụ của chính hãng trên nếu Quý khách sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh qua BDL Quý khách còn được hưởng thêm dịch vụ của công ty chúng tôi như:

 Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

BDL sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển (Gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, người ký nhận) cho Quý khách qua điện thoại.

BDL phục vụ Quý khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào trong TP HCM và các tỉnh lân cận, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

 
 
 
 
 

 

Copyright © 2012 bdlvn.com - BINH DINH INTERNATIONAL TRANSPORT LOGISTICS CO.., LTD.